Cập Nhật Thông Tin Mitsubishi Pajero Sport 2020

23/08/19 - Nguyễn Kiều Anh - 219
mitsubishi

cap-nhat-thong-tin-mitsubishi-pajero-sport-2020

Được biết đến là dòng SUV 7 chỗ ở phân khúc tầm trung, Mitsubishi Pajero Sport 2020 cạnh tranh một cách quyết liệt đối với những dòng xe đối thủ. Trong phiên bản nâng cấp mới nhất, Mitsubishi Pajero Sport không có ngoại hình thay đổi so với trước, tuy nhiên người ta lại dành khá nhiều cảm tình cho dòng xe này bởi chúng có những thay đổi thực sự đáng ghi nhận.

Để có thể cân đối tài chính một cách tốt nhất trước khi quyết định sở hữu dòng xe này, bạn có thể tham khảo báo Giá Xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 mới nhất vừa được cập nhật trong thời gian vừa qua.

Tin tức về giá xe Mitsubishi Pajero Sport phiên bản 2020

Bước tới tháng 8 năm 2020, giá xe Mitsubishi Pajero Sport đã có sự thay đổi rất đáng chú ý. Cụ thể, chúng quay trở về mức giá bán lẻ đề xuất cơ bản. Cụ thể là:

Mitsubishi Pajero Gasoline  4 x 4 AT STD với mức giá bán là 1 tỷ 182 triệu đồng. Mitsubishi Pajero Gasoline 4 x 2 AT có mức giá bán là 1 tỷ 092 triệu đồng, Mitsubishi Pajero Gasoline 4 x 4 AT STD với mức giá bán là 1,25 tỷ đồng, Pajero Sport 2020  Gasoline 4 x 2 AT Premium với mức giá bán là 1,16 tỷ đồng, Mitsubishi Pajero Diesel có mức giá bán là 1 tỷ 062 triệu đồng. Loại xe được giảm giá bán nhiều nhất trong giai đoạn này là Mitsubishi Pajero Sport bản Diesel, mức giá chỉ còn 888 triệu đồng, giảm 92,5 triệu đồng so với phiên bản cũ.

Bên cạnh đó, quý khách hàng đừng quên một điều rất thú vị trong thời gian sắp tới đó là: tháng 8 dương lịch trùng với tháng 7 âm lịch. Với một số nước châu Á, đặc biệt là người Trung Quốc và người Việt Nam đều quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn kiêng mua bán hoặc giao dịch tiền bạc với giá trị lớn. Do đó khi mua xe vào dịp này thì bạn nhận được những ưu đãi cực hấp dẫn.

Có thể kể đến những ưu đãi như: giảm trực tiếp 5 triệu đồng khi lắp đặt thêm một số phụ kiện, tặng bọc ghế nội thất hoặc giảm giá khi trang bị thêm hệ thống loa và cánh tản nhiệt. Do đó, nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí khi mua xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 thì có thể cân nhắc đặt cọc dòng xe đầy sức hút này.

Đánh giá sơ bộ về xe Mitsubishi Pajero Sport

cap-nhat-thong-tin-mitsubishi-pajero-sport-2020

Về mặt ngoại thất: Dòng xe Pajero Sport 2020 có kích thước tổng thể là 4785 x 1815 x 1805 mm. Ngay từ lúc mới ra mắt, Pajero đã khiến cho người mua cảm thấy mãn nhãn khi sở hữu vẻ ngoài thực sự thu hút. Đầu tiên là lớp tản nhiệt mạ chrome được thiết kế một cách khá tinh tế, phần đầu xe được tích hợp cụm đèn cản trước đem đến một vẻ đẹp khó có thể rời mắt. Không giống như người anh em tiền nhiệm của mình, Mitsubishi Pajero Sport sở hữu hốc đèn sương mù được thiết kế dưới dạng tổ ong thực sự bắt mắt.

Về mặt nội thất: Từ trước tới nay, nội thất rộng rãi luôn luôn là một trong những thế mạnh khó có thể phủ nhận của dòng xe Mitsubishi Pajero Sport nói riêng, và các dòng xe thuộc thương hiệu Mitsubishi nói chung. Một trong những điểm nổi bật nhất của Pajero đó chính là việc trang bị cửa sổ trời hiện đại. Đây là một điểm cộng rất đáng kể đối với dòng SUV hạng trung như Pajero, ngay cả dòng xe Toyota Prado phiên bản 2020 cũng chưa được trang bị cửa sổ trời.

Có thể nói, đây là thời điểm tuyệt vời để bạn có thể sở hữu một chiếc xe Mitsubishi Pajero Sport 2020. Tuy nhiên, nếu như bạn do dự không muốn mua xe vào tháng cô hồn như thế này thì có thể đặt cọc trước để giữ khuyến mại. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với mức giá kể trên đấy.

Liên quan