Cách Chăm Sóc Xe Mirage 2019

13/04/19 - Nguyễn Kiều Anh - 80
mitsubishi

cach-cham-soc-xe-mirage-2019

Để chăm sóc xe Mitsubishi Mirage theo đúng trình tự nhất, chúng ta có những bước chăm sóc như sau:

Ở bài trước thì các bạn cũng đã biết được cách sử dụng dòng xe Mitsubishi Mirage 2019.

là như thế nào. Thì trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn biết được cách bảo quản dòng xe này để chúng luôn luôn mới và bền lâu. Những tưởng dễ nhưng nếu bảo quản không đúng cách thì xe rất dễ bị xuống cấp đấy nhé. Hãy cùng theo dõi.

1. Phải thường xuyên kiểm tra lốp xe và bánh xe.

Đây là một bộ phận quan trọng của Mirage 2019 không thể bỏ qua. Sau khi di chuyển xe hàng trăm hàng nghìn km thì bánh xe và lốp xe cần được thay mới. Và nếu muốn kéo dài tuổi thọ của lốp xe và bánh xe, bạn cần thường xuyên kiểm tra, chăm sóc, vệ sinh chúng sau mỗi cuộc hành trình dài. Hạn chế đi vào những đoạn đường gồ ghề có chướng ngại vật vì điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến lốp xe.

2.Chăm sóc xe thật cẩn thận trước khi cất giữ xe.

Có nhiều cá nhân mua xe về nhưng rất ít chạy, chỉ chạy trong những dịp đặc biệt và hầu như cất chúng trong garage. Chính vì vậy, việc chăm sóc xe cẩn thận trước khi cất xe là một việc làm khá quan trọng giúp xe vận hành tốt hơn. 2 nhiệm vụ bạn không được quên đó chính là rửa xe và bôi chất chống đông trước khi cất xe của mình.

3.Đánh bóng xe bằng sáp một cách thường xuyên

cach-cham-soc-xe-mirage-2019
Nếu bạn muốn giữ chiếc Mitsubishi Mirage 2019 của bạn luôn ở trong trạng thái bóng loáng thì điều đầu tiên bạn nên làm đó chính là đánh bóng xe bằng sáp. Sau khi đánh bóng xong, xe bạn như khoác lên chiếc áo mới, bên cạnh đó chúng còn tránh được những tia gây hại như tia UV.

4. Làm sạch đồ trang trí bằng những sản phẩm chuyên dụng

Khâu vệ sinh xe Mirage 2019 là khâu khá quan trọng, bạn phải vệ sinh từ bộ phận nhỏ nhất của xe mới có thể giúp xe luôn mới và vận hành tốt. Hãy sử dụng những sản phẩm chuyên làm sạch để trang trí, những chi tiết bằng nhựa hay bằng da ở trên xe. Khi vệ sinh, bạn vệ sinh từ ngoài vào trong, không nên bỏ qua chi tiết nào dù là nhỏ nhất!

5.Giữ nội thất xe trong tình trạng sạch sẽ và gọn gàng

Một chiếc xe có nội thất gọn gàng, sạch sẽ là một phần rất quan trọng làm cho tài xế cũng như hành khách có thể thoải mái hơn. Bạn phải đảm bảo trên xe Mitsubishi Mirage 2019 không được có mùi mồ hôi cũng như mùi thức ăn. Sau mỗi hành trình, nhiệm vụ của bạn là phải dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ rác trên xe. Nên đặt 1 túi rác nhỏ trên xe để dễ dàng dọn dẹp hơn.

Ngoài ra, phải thường xuyên kiểm tra bộ phận gầm xe và sửa chữa hoặc thay thế nếu lỡ nó hư hỏng. Có như vậy, chiếc xe của bạn mới có thể bền lâu như mới.

Trên đây là những cách chăm sóc xe Mirage 2019, hi vọng rằng những ai đang sở hữu dòng xe này hoặc đang có ý định mua có thể trang bị thêm nhiều kiến thức trong việc chăm sóc xe. Ai chẳng muốn con xế hộp của mình mãi bền như mới? Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào cách chăm sóc xe của mỗi người!

 

 

 

Liên quan