all new Mitsubishi Pajero Sport 2017

07/03/17 - mitsubishi - 878
mitsubishi

All new Mitsubishi Pajero Sport 2017 ưu điểm và nhược điểm

Mitsubishi Pajero Sport là dòng xe rất được người dân Việt Nam yêu thích, luôn đứng trong danh sách những sản phẩm tầm trung top đầu. Mới đây, dòng xe đời mới 2017 đã gây rộn ràng thị trường xe hơi nước ta. Nhưng có rất nhiều người chưa thực sự hiểu hết về những ưu điểm, nhược điểm của all new Mitsubishi Pajero Sport 2017.

Ưu điểm Pajero Sport 2017

Để làm hài lòng những yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, hãng sản xuất xe hơi đến từ Nhật Bản đã không ngừng nâng cấp, cải tiến qua các phiên bản để mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Với phiên bản 2017 của Pajero Sport khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều sự thay đổi ngoạn mục so với các sản phẩm đời cũ.

Mitsubishi Pajero Sport 2017 thiết kế kiểu dáng trẻ trung

Mitsubishi Pajero Sport 2017 thiết kế kiểu dáng trẻ trung

Thiết kế của chiếc xe đời mới không chỉ thể hiện sự cá tính, năng động mà còn phô bày được vẻ thanh lịch, sang trọng. Chẳng nói ngoa khi nhiều người nhận định chiếc Pajero Sport 2017 đã có sự lột xác hoàn hảo. Chiếc SUV hạng sang này có thiết kế cabin rộng rãi, chứa được nhiều đồ, nhiều hành lý hơn cho những chuyến du lịch, đi xa của gia đình thêm thú vị.

Không chỉ kiểu dáng có sự thay đổi mà những thiết bị được đầu tư cho xe cũng tạo nên sự khác biệt. Đèn chiếu sáng sử dụng đèn xenon cho khả năng chiếu sáng tốt hơn mạnh hơn hẳn loại đèn halogen phiên  bản cũ. Nên ngay cả khi xe đi trong điều kiện thời tiết khó khăn tài xế cũng không sợ tầm nhìn bị hạn chế. Hệ thống giải trí được đầu tư màn hình DVD chất lượng cao, cho hình ảnh sắc  nét.

Ghế ngồi của xe cũng được thiết kế tăng sự thoải mái, có thể nằm hay ngồi tùy thích không sợ mệt mỏi, đau nhức người nhất là trên những hành trình dài.

Nhược điểm của Pajero Sport 2017

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật hơn hẳn của dòng xe đời mới so với đời cũ 2016 và so với các đối thủ cạnh tranh tầm trung khách thì chiếc xe này vẫn có những nhược điểm.

Mitsubishi Pajero Sport nội thất đã được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại

Mitsubishi Pajero Sport nội thất đã được trang bị rất nhiều thiết bị hiện đại

Một số thiết bị mặc dù chưa thực sự tối ưu nhưng vẫn không có sự thay đổi so với trước đây. Hệ thống cách âm của xe không được tối ưu khi những âm thanh lớn bên ngoài vẫn có thể tác động vào. Những nhược điểm này tồn tại phần lớn là do sự khó khăn về chi phí. Với mức giá đưa ra để cạnh tranh, nhà sản xuất lại đầu tư mạnh về nhiều chi tiết khác nên khó lòng có thể  tiếp tục cải thiện hơn những nhược điểm này. Dẫu vậy all new Mitsubishi Pajero Sport 2017 vẫn luôn là chiếc xe đẳng cấp dự báo sẽ gây bão năm nay.

Tags : Mitsubishi Mirage Việt Nam

hình ảnh liên hệ

Liên quan