Triton Athlete xứng danh chiếc pickup thực thụ

30/05/18 - Nguyễn Kiều Anh - 127
mitsubishi

Mitsubishi đang là mẫu xe bán tải “hot” trên thị trường hiện nay. Xe sở hữu ngoại hình bắt mắt, hệ thống vận hành và an toàn đẳng cấp. Với những gì đã có đây thực sự là chiếc pickup thực thụ của Mitsubishi.

Mitsubishi-Triton-Athlete-2018-test-drive-A09-890x395_c

Mẫu xe đặc biệt sử dụng thiết kế màu đen cho lazăng hợp kim 17 inch. Được ttrang bị trên bậc lên xuống, gương ngoại thất và tay nắm cửa. Để tăng thêm sự hấp dẫn về ngoại hình, xe còn có điểm nhấn màu cam ở bên hông xe.

Sự kết hợp giữa màu đen và màu cam tiếp tục xuất hiện ở bên trong Triton Athlete. Các điểm nhấn thị giác khác bao gồm đường khâu màu cam trên ghế, tay lái, cần số. Đáng chú ý, bộ phận màn hình cảm ứng của xe có tính năng hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto.

1511752014-371-151175020284641-01

Mẫu bán tải thể thao mới cũng được nâng cấp với điều khiển qua giọng nói với công tắc rảnh tay. Trong khi đó, lỗ thông gió và vô-lăng cũng có lớp hoàn thiện trang trí theo dạng giả kim loại. Những đặc trưng đáng chú ý khác bao gồm vô lăng bọc da đa chức năng, lẫy chuyển số. Và điều hòa không khí hai vùng, nút bấm khởi động tiện lợi.

mitsubishi-triton-athlete-final

Mẫu xe bán tải hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Chiếc xe vừa đáp ứng nhu cầu đi lại, vừa phục vụ nhu cầu kinh doanh vô cùng tiện ích. Với Triton Athlete sẽ khiến mọi thứ trở nên tiện lợi và đơn giản hơn bao giờ hết.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ:

Mitsubishi Trung Thượng – Đại lí ủy quyền của Mitsubishi Mortors Việt Nam

Miền Nam: 243 Trường Sơn, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Miền Bắc: Km6, Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội

  • Hotline: 01298556789
  • Website: mitsubishi-trungthuong.com.vn
Liên quan